Tiếng Hát Học Trò Hồng Anh là là tiếng hát của một cựu học sinh Trung Học Vũng Tàu khối 68-75.
Ngày 09 tháng 11 năm 2016
Tiếng Hát Học Trò Hồng Anh là là tiếng hát của một cựu học sinh Trung Học Vũng Tàu khối 68-75.
Hồng Anh bắt đầu hát trong các chương trình văn nghệ học đường rất sớm. Vào năm Hồng Anh học lớp nhì của trường Nữ Tiểu Học Vũng Tàu, Hồng Anh đã tham gia trong một chương trình văn nghệ, và hát solo trong tốp ca của lớp mình khi lớp trình bày bài hát Anh Đi Chiến Dịch. Lên trung học, Hồng Anh bắt đầu góp mặt trong các chương trình văn nghệ của trường từ năm cô học lớp đệ ngũ, là lớp tám bây giờ. Hồng Anh tham gia các buổi văn nghệ trong các lễ phát thưởng, trong chương trình ủy lạo thương bệnh binh tại quân y viện Nguyễn văn Nhất, hay giúp vui trong các cuộc thi đố vui để học với các trường bạn. Tiếng hát của Hồng Anh cũng có trong chương trình văn nghệ trong buổi lễ kết nghĩa giữa trường Trung Học Vũng Tàu và căn cứ hải quân Cát Lỡ. Hồng Anh vẫn tiếp tục con đường ca hát của mình cho đến nay. Hiện tại,Hồng Anh đang hát tại phòng trà Grand Hotel, phòng trà Riêng Một Góc Trời, Phòng Trà Lan Rừng và phòng trà Art Mio tại Vũng Tàu. 
Mời quý vị thưởng thức tiếng hát Hồng Anh qua video clip 4 bài hát, là các đứa con tinh thần của thầy cô hay cựu học sinh trường Trung Học Vũng Tàu. Lồng trong 4 bài hát này là hình ảnh thị xã Vũng Tàu thân yêu của chúng ta vào cuối thập niên 60 và đầu thập niên 70. 
Bốn video clip này chính là điểm nhấn của chương trình văn nghệ với chủ đề “Để Nhớ Lại Một Thời” của đại hội, nhưng vì lý do kỹ thuật đã không được trình chiếu trọn vẹn. Hi vọng rằng quý vị sẽ thấy lại hình ảnh thị xã Vũng Tàu của chúng ta của ngày xưa: một Vũng Tàu với ngôi chợ có cửa Tây và cửa Đông với nhà lồng chợ cá và nhà lồng hàng chạp phô; một Vũng Tàu với những ngôi biệt thự kiểu Pháp, các PO, được bao quanh bởi ngôi vườn thoáng đảng đầy cây hoa sứ với mùi thơm nồng nàn; một Vũng Tàu với các sinh hoạt hằng ngày trên các con đường phố chợ: đường Trần Hưng Đạo, đường Trưng Trắc và Trưng Nhị, đường Phan Thanh Giãn, đường Lý Thường Kiệt, đường Nguyễn Thái Học…. Nhưng thôi, quý vị hãy tự mình xem những hình ảnh này và nghe tiếng hát cô ca sĩ học trò Hồng Anh kể lể về một thời tuổi trẻ của chúng ta. Để rồi, có lẽ dư vị sau đó là một nỗi nhớ quay quắt, có thể nằm trong giọt lệ đọng lại trên mắt lúc nào không hay…

Banchaphanhthvthaingoai@yahoo.com
Trang Chủ | Sinh Hoạt | Quỹ Hội | Thông Tin | Chia Vui | Sẻ Buồn | Hình Ảnh | Thông tin | BCH | Liên Lạc
Nội dung và Hình Ảnh thuộc bản quyền THVTHN 2008.
NovaItech hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh của khách hàng đăng trong website.
Vũng tàu mến thương

Mái trường THVT
Cập nhật 5/3/2008 bởi abc.

Chat Online
Số người đã đến thăm
mod_vvisit_counterTất cả516632