Lời tâm tình gởi đến quý vị hậu đại hội
Ngày 26 tháng 10 năm 2016
Kính thưa quý thầy cô và các anh chị em CHS THVT khắp nơi, 

Trước hết, trong lời tâm tình gởi đến quý vị hậu đại hội, nhóm tổ chức xin được cám ơn quý thầy cô và các anh chị em CHS đã có thể thu xếp thời gian và công việc để viếng thăm đất Úc và tham dự họp mặt cựu học sinh Trung Học Vũng Tàu tổ chức lần đầu tiên tại Úc Châu. Chính sự tham dự đông đảo này của quý vị từ khắp nơi trên thế giới là yếu tố chính cho sự thành công của đại hội. 

Kế đến, nhóm tổ chức cũng xin cám ơn những vị đã không thể đi dự vì không thể thu xếp việc riêng, nhưng đã theo dõi, hỏi thăm và nói lời cổ võ trong suốt quá trình thực hiện chương trình họp mặt này, từ lúc manh nha ý tưởng, rồi chính thức thông báo và xuyên suốt cho đến ngày đại hội. Đây chính là nguồn khích lệ tinh thần rất lớn lao cho nhóm tổ chức trong lúc làm gan mò mẫm đi trên con đường chưa hề đi qua, dẫn dắt theo những người đã tin tưởng vào ý tưởng của nhóm tổ chức để cùng đi đến ngày đại hội. Chính sự tin tưởng này của quý vị là nhiên liệu tinh thần đã mang đến cho nhóm tổ chức sự khích lệ trong việc thực hiện ý tưởng về một cuộc họp mặt CHS THVT tại miệt dưới này. Xin cám ơn vì đã là chất xúc tác giúp nhóm tổ chức biến ý tưởng thành hiện thực. 

Một điều rất vinh hạnh cho nhóm tổ chức là sự tin tưởng đó của quý vị đã được thể hiện trong sự hào phóng rộng rãi mà mọi người đều rất quen thuộc trong cộng đồng THVT chúng ta, quý thầy cô và các anh chị em cựu học sinh. Sự hào phóng rộng rãi đó đã tràn trề ra với sự đóng góp ủng hộ cho việc thực hiện đại hội. Nhóm tổ chức xin được cám ơn quý thầy cô, các cá nhân cựu học sinh và tập thể các cấp lớp dưới đây đã đóng góp tài chánh hỗ trợ cho việc tổ chức đại hội: 

Thầy Bùi Bằng Hãn ở Melbourne $100 
Cô Bùi thị Ngoan ở Melbourne $100 
Thầy Phạm Ngọc Bảo ở Sydney $100 
Ban Chấp Hành CHS THVTHN tại Hoa Kỳ        US$500 
Anh chị Đạm & Chi ở Perth $100 
Anh Bùi Xuân Bắc ở Queensland $100 
Chị Bùi thị Hoàng Yến ở Melbourne $50 
Anh Bùi Bằng Hải ở Melbourne $100 
Khối lớp niên khóa 65-72 $500 
Khối lớp niên khóa 67-74 $500 
Khối lớp niên khóa 69-76 $500 
Khối lớp niên khóa 73-80 $500 

Nhóm tổ chức xin được cám ơn các vị đã bỏ thời gian và rất nhiều công sức để giúp đở và hỗ trợ nhóm tổ chức trong công việc tổ chức: anh Phạm Lê Hùng và Hưng, các bằng hữu trong nhóm 68-75, anh Kim Hải, chị Thanh Hồng, chị Hoàng Yến, Hải Bùi, chú Tư video, các phó nhòm và các bạn đã hô hào, vận động và mời gọi các bạn mình cùng tham dự ngày vui này, cùng những vị đã âm thầm hỗ trợ cho nhóm tổ chức. 

Cuối cùng, nhóm tổ chức xin được gởi lời, hơn cã cám ơn, đến thầy Bùi Bằng Hãn với sự hỗ trợ hết mình mà thầy đã giành cho nhóm tổ chức: thầy đã lo cái lo của nhóm tổ chức khi vé bán rất chậm trong giai đoạn đầu; thầy vui cái vui của nhóm tổ chức khi vào tuần cuối trước ngày đại hội mọi người rủ nhau mua vé tham dự; thầy đã cho nhóm tổ chức các địa chỉ email của các học trò mà thầy có, và còn có khi chính thầy viết cho học trò kêu gọi tham dự; thầy đã dặn dò nhắc nhở những việc phải làm để đại hội được vuông tròn vì thấy biết nhóm tổ chức cũng chỉ là tay mơ tài tử, mò mẫm và học hỏi trong công việc mình đang làm. 

Xin cám ơn trường Trung Học Vũng Tàu của chúng ta với một truyền thống tôn sư trọng đạo. 

Xin cám ơn trường Trung Học Vũng Tàu của chúng ta với truyền thống nối kết và thân hữu. 

Xin quý vị niệm tình bỏ qua những thiếu xót nếu có trong quá trình thực hiện chương trình họp mặt này. 

Thay mặt nhóm tổ chức 
Quách thị Cẩm Vân 
niên khóa 68-75 
Banchaphanhthvthaingoai@yahoo.com
Trang Chủ | Sinh Hoạt | Quỹ Hội | Thông Tin | Chia Vui | Sẻ Buồn | Hình Ảnh | Thông tin | BCH | Liên Lạc
Nội dung và Hình Ảnh thuộc bản quyền THVTHN 2008.
NovaItech hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh của khách hàng đăng trong website.
Vũng tàu mến thương

Mái trường THVT
Cập nhật 5/3/2008 bởi abc.

Chat Online
Số người đã đến thăm
mod_vvisit_counterTất cả516632