Nhóm tổ chức họp mặt CHS THVT tại Melbourne Úc Châu xin gởi thông báo mới dưới đây:
Ngày 05 tháng 10 năm 2016
Nhóm tổ chức họp mặt CHS THVT tại Melbourne Úc Châu xin gởi thông báo mới dưới đây:

Thân chào các ACE CHS THVT muôn nơi,
 
Ngày vui ngày một đến gần, và nhóm tổ chức xin được nhắc lại một số thông tin quan trọng đã được thông báo và vài thông tin mới với hi vọng sẽ giúp được những người ở xa đến Úc sẽ giảm bớt những bỡ ngỡ ở cái xứ ‘miệt dưới lái xe bên tay trái’ này. Chúng ta bắt đầu nha:
 
1/ Đại hội bắt đầu từ 5.30pm để đón tiếp khách đến. Đại hội sẽ chính thức khai mạc lúc 6.30pm. Như đã hứa, nhóm tổ chức sẽ có xe đưa các khách tham dự đến reception 501 từ khách sạn Ashley Gardens (hay Discovery Parks). Sẽ có 3 chuyến xe: chuyến 05.15pm, chuyến 05.45pm và chuyến 06.15pm. Sau đó thì xin khách tham dự tự tìm phương tiện đến reception 501 nếu bị trễ 3 chuyến xe này. Cũng sẽ có 3 chuyến xe đưa khách về khách sạn, bắt đầu từ 11.00pm. Quý vị nào ở nhà thân nhân hay bạn bè ở phía đông thành phố Melbourne (khu Springvale chẳng hạn) xin hãy chú ý đến quảng đường khá dài giữa hai đầu đông và tây của thành phố này (nơi tổ chức đại hội nằm ở phía tây Melbourne) để không bị trễ. Quý vị ơi, xin đừng bỏ qua thời gian ít ỏi mà chúng ta có được trước khi khai mạc bằng cách đến sớm hơn thời gian khai mạc nha quý vị. Thời gian đó là thời gian vui nhất trong đêm đó quý vị, vì đó chính là lúc chúng ta có thể đi lại để tìm gặp thầy cô hay bạn bè quen biết cũ mà hàn huyên chuyện vãn, hay chụp hình kỹ niệm với nhau trong ngày vui này.
 
2/ Những vị nào đã ghi tên trình diễn trong chương trình văn nghệ nhưng không thể thu xếp đế dợt với ban nhạc vào sáng ngày thứ Bảy thì xin hãy đến sớm để làm việc sơ sơ với ban nhạc về bài hát của mình để tránh trường hợp phần trình diễn của mình không được như ý.
 
3/ Chương trình cùng hát Karaoke sẽ được xen kẻ với nhạc DJ để tạo thành chương trình nhạc khiêu vũ để quý vị nào thích môn thể thao duyên dáng này có thể luyện đôi chân mình trong đêm này. Quý vị nào muốn tham gia chương trình Karaoke có thể tự ghi tên với người điều khiển chương trình này (sẽ cho biết sau) trong đêm đại hội. Quý vị cũng có thể cho nhóm tổ chức biết từ bây giờ, nhưng trong ngày đại hội thì xin liên lạc với người điều khiển chương trình.
 
4/ Thông tin này dành cho quý vị từ ngoài Úc đến và muốn vẫn giữ được liên lạc với bạn bè qua điện thoại với giá phải chăng. Khi quý vị đến phi trường, hãy mua một SIM card với giá $2, và một pre-paid plan với data khoảng $20 là vừa (hết hạn trong 2 tuần), hoặc chọn plan tùy theo thời gian quý vị sẽ lưu lại ở Úc. Sau khi activate SIM card, quý vị sẽ có thể dùng Viber để gọi khắp nơi. Quý vị có thể mua SIM card tại shop Optus hay Vodafone tại phi trường và yêu cầu họ activate SIM card cho mình ngay tại chỗ để quý vị có thể dùng ngay điện thoại của mình.
 
5/ Xin quý vị ở ngoài Úc đến dự họp mặt luôn nhớ cho là ở Úc, xe đi bên trái đường nên xin cẩn thận khi đi bộ hay băng qua đường. Tốt hơn hết là quý vị nên băng qua đường trên vạch dành cho người đi bộ khi đèn đang xanh cho phép khách bộ hành băng qua đường.
 
Xin chúc quý vị những ngày thật vui và an toàn để khám phá xứ sở rất khác với các phần đất bắc bán cầu mà quý vị đã quen thuộc.
 
Nhóm tổ chức. 
Trang Chủ | Sinh Hoạt | Quỹ Hội | Thông Tin | Chia Vui | Sẻ Buồn | Hình Ảnh | Thông tin | BCH | Liên Lạc
Nội dung và Hình Ảnh thuộc bản quyền THVTHN 2008.
NovaItech hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh của khách hàng đăng trong website.
Vũng tàu mến thương

Mái trường THVT
Cập nhật 5/3/2008 bởi abc.

Chat Online
Số người đã đến thăm
mod_vvisit_counterTất cả516632