Thông báo cập nhật về chương trình đại hội CHS THVT và tour Melbourne-Canberra-Sydney.
Ngày 22 tháng 07 năm 2016

Thông báo cập nhật về chương trình đại hội

Nhóm tổ chức xin được thông báo đến quý thầy cô và các anh chị em cựu học sinh Trung Học Vũng Tàu những thông tin cập nhật về diễn tiến của việc tổ chức đại hội CHS THVT và tour Melbourne-Canberra-Sydney.

1/ Ngày đại hội là ngày thứ Bảy, 15/10/2016. Giờ khai mạc là đúng 6.30pm. Đón chào quan khách bắt đầu từ 5.30pm. Giờ bế mạc là 11.00pm. Sẽ có xe đưa rước khách từ KS đến và về. Xe không đưa sau 6.30pm và rước sau 11.00pm.

2/ Xin quý vị muốn tham gia sinh hoạt tập thể trong nhóm ca Sóng Biển để hát hai bài du ca Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ của cố nhạc sĩ Nguyễn Đức Quang và bài Anh Sẽ Về của nhạc sĩ Nguyễn Hữu Nghĩa cho nhóm tổ chức biết để được gởi bài hát để tập trước. Nhóm tổ chức rất hân hoan mà thông báo cho quý vị biết là hiên nay, những anh chị em cựu học sinh đã ghi tên tham gia chương trình sinh hoạt tập thể này gồm nhiều cấp lớp khác nhau, và đang làm sống lại tinh thần sinh hoạt tập thể ngày nào.

3/ Nếu quý vị có ý định tham gia phần hai chương trình văn nghệ ‘Cùng Nhau Karaoke’, xin hãy ghi tên cũng như bài hát mình muốn trình diễn càng sớm càng tốt. Vì chương trình ‘Cùng Nhau Karaoke’ cũng là chương trình dạ vũ nên nhóm tổ chức cần sắp xếp bài hát theo thứ tự dạ vũ, xin quý vị giúp cho điều này.

4/ Hiện nay, theo danh sách ghi tên tham dự tour liên bang này thì xe chỉ còn lại vài chổ ngồi  (xe 57 chổ). Hi vọng là xe sẽ đầy khi có thêm một số quý vị hiện đang thu xếp việc nhà hay việc sở để tham dự tour này. Nhóm tổ chức sẽ vẫn tiếp tục ghi tên quý vị có ý định tham dự đại hội và tour liên bang này, nhưng vì lý do công việc hay gia đình nên phải ghi tên trễ. Nếu như con số ghi danh cho phép, nhóm tổ chức sẽ tổ chức thêm một xe nhỏ. Nhóm tổ chức sẽ chỉ thực hiện điều này nếu như có thể bảo đảm được giá tour là AUD460/người cho nhóm ghi tên sau. Xin ghi tên với nhóm tổ chức trước, trước khi liên lạc với Ha’s Tour vì thứ nhất, Ha’s tour không nắm danh sách người tham dự tour cho đến giai đoạn này, và thứ hai nhóm tổ chức cần biết số người ghi tên thêm trước khi quyết định. Nếu quý vị liên lạc hai nơi, con số có thể bị thổi phồng không chính xác, rất khó khăn cho việc tổ chức.

5/ Một lần nữa, khối cấp lớp 71-78 giật giải nhất với số người tham dự nhiều nhất từ khắp nơi: Úc, Việt Nam, Mỹ và châu Âu. Xin cám ơn khối cấp lớp rất năng nổ này.

6/ Ha’s tour sẽ không tổ chức tour riêng từng ngày hay từng chặn kèm theo tour liên bang. Lý do là vì số người tham dự không đủ để tổ chức, và sẽ làm cho việc tổ chức thêm phức tạp. Nhóm tổ chức rất tiếc về việc này, và xin quý vị thông cảm. Đối với tour từng ngày ở Melbourne, nếu quý vị vẫn muốn đi, quý vị có thể tính toán với bạn mình ở Úc để lái xe đi theo và như vậy thì quý vị vẫn có thể cùng vui chơi với các bạn đi tour, mặc dầu không đi cùng xe.  

7/Với sự đồng ý của Ha’s tour, hạn chót để đóng tiền đi tour là 6 tuần trước ngày khởi hành, nghĩa là ngày 4/9/2016. Quý vị có thể chỉ đóng AUD200 để giữ chổ (nếu như có bạn, người quen hay thân nhân ở Úc lo giùm) và đóng phần còn lại sau đó, hay đóng tất cã một lần (nếu như bạn ở ngoài Úc và không có người để giúp, để đở tốn tiền phí chuyển ngân). Xin hãy chờ cho đến khi nhóm tổ chức thông báo cho biết, rồi hãy liên lạc Ha’s tour và đóng tiền.

Xin thân chào

Nhóm tổ chức.


Trang Chủ | Sinh Hoạt | Quỹ Hội | Thông Tin | Chia Vui | Sẻ Buồn | Hình Ảnh | Thông tin | BCH | Liên Lạc
Nội dung và Hình Ảnh thuộc bản quyền THVTHN 2008.
NovaItech hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh của khách hàng đăng trong website.
Vũng tàu mến thương

Mái trường THVT
Cập nhật 5/3/2008 bởi abc.

Chat Online
Số người đã đến thăm
mod_vvisit_counterTất cả516632