THÔNG BÁO MOI VỀ VIỆC PHÁT HÀNH VÉ ĐẠI HỘI CHSTHVT 2016 TẠI MELBOURNE, ÚC CHÂU
Ngày 28 tháng 06 năm 2016

Nhóm tổ chức họp mặt cựu học sinh Trung Học Vũng Tàu Úc Châu xin được kính chào quý thầy cô và thân chào các anh chị em cựu học sinh khắp nơi.

 

Nhóm tổ chức xin được cập nhật những thông tin về những diễn tiến sắp tới của đại hội vì nay thời gian chờ đợi cho ngày trọng đại này ngày càng thu ngắn. Nhóm tổ chức xin được nhắc đến những vấn đề sau đây:

 

1/ Về việc phát hành vé: xin quý vị đặt và lấy vé trước ngày 25/9/2016 để tiện cho việc tổ chức và việc gởi vé đến quý vị. Trong trường hợp bất khả kháng như đang chờ được phép của nơi làm việc, nhóm tổ chức sẽ chấp nhận việc lấy vé trể. Các vị cùng cấp lớp nhưng khác tiểu bang ở Úc vẫn có thể liên lạc để cùng mua vé chung một nhóm và nên để người bạn ở Sydney hay Melbourne đứng ra đại diện lấy vé cho tiện. Quý vị ở ngoài Úc thì cách tốt nhất là nhờ người quen, bạn hay thân nhân ở Úc lấy vé giùm để đở tốn kém tiền phí chuyển tiền. Chi tiết để chuyển tiền như sau:

Giá vé là AUD65. Có thể dùng internet banking để chuyển tiền vào account:

Bank: CBA (Commonwealth Bank of Australia)

BSB: 063-244

Account number: 10780645

Account holder(s): Thuy Thu Quach - THVT

SWIFT code (để những người đang ở ngoài nước Úc chuyển vào trương mục): CTBAAU2S.

Hay có thể liên lạc để xếp đặt việc lấy vé trực tiếp với:

Cẩm Vân: 0403 216 554 (Sydney)

Thu Thủy: 0411 878 603 (Melbourne)

Thanh Hồng: 0431 323 191 (Adelaide)

Tuyết Vân: 042 387 4969 (Brisbane)

Sẽ không có bán vé tại chổ trong đêm đại hội.

 

2/ Về tour Mel-Can-Syd: nhóm tổ chức đã vận động được Ha’s Tour để thay đổi thời hạn chót để đóng tiền đi tour là 6 tuần trước ngày khởi hành, thay vì 8 tuần như trước đây trong thông báo của Ha’s Tour. Nghĩa là thời hạn chót để đóng tiền sẽ là ngày 4/9/2016, giá là AUD460/pp. Cũng như trong trường hợp trên, cách tốt nhất cho quý vị ở ngoài Úc là tìm một người nào đó sẵn lòng giúp mình cho việc chi trả này. Quý vị có thể liên lạc chị Hà ở Viber +61422 878 614 để hỏi chi tiết chi trả (công ty của chị có PayPal account nếu quý vị muốn trả qua PayPal). Vì số người tham dự tour bị giới hạn trong số ghế ngồi của xe, và ít nhất phải đầy 50 chổ thì Ha’s Tour mới có thể tổ chức được, nên xin quý vị dự định đăng ký đi tour cho nhóm tổ chức biết trước để lên danh sách.

 

3/ Về chương trình văn nghệ: chương trình văn nghệ gồm có hai phần: phần I với chủ để ‘Để Nhớ Lại Một Thời’ với các ca khúc được sáng tác trước năm 1975 và các ca khúc được viết sau 75 nhắc nhớ về một thời tuổi trẻ của chúng ta do các thầy cô và CHS trình diễn; và phần II có chủ đề ‘Cùng Nhau Karaoke’ với mục đích khuyến khích cổ võ quý vị tham gia họp mặt cùng nhau sinh hoạt chung vui. Các CHS có ý định tham gia chương trình văn nghệ, phần I hay phần II, xin cho nhóm tổ chức biết ý định của mình để việc tổ chức chương trình văn nghệ được thuận tiện. Nhóm tổ chức có thành lập nhóm ca Sóng Biển để trình diễn hai bài hát du ca ‘Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ’ của cố nhạc sĩ Nguyễn Đức Quang và ‘Anh Sẽ Về’ của nhạc sĩ Nguyễn Hữu Nghĩa. Các anh chị em cựu học sinh có ý muốn tham gia sinh hoạt tập thể này xin email cho nhóm tổ chức biết tại chs_thvtaus@yahoo.com để nhóm tổ chức lên danh sách và gởi nhạc đến quý vị tập trước tại nhà, chuẩn bị sẵn sàng cho tổng dợt (sẽ cho biết ngày sau).

 

Càng gần đến ngày đại hội, tâm trạng chúng ta càng náo nức, trông chờ. Xin quý vị hãy giúp nhóm tổ chức để chúng ta cùng nhau thực hiện chương trình sinh hoạt này thật vui và đầy những kỹ niệm để có thể được nhắc nhớ trong nhiều năm sau này nữa, nha quý vị.

 

Trân trọng và thân thương

Nhóm tổ chức đại hội cựu học sinh Trung Học Vũng Tàu tại Úc.

 

 

 

 

Trang Chủ | Sinh Hoạt | Quỹ Hội | Thông Tin | Chia Vui | Sẻ Buồn | Hình Ảnh | Thông tin | BCH | Liên Lạc
Nội dung và Hình Ảnh thuộc bản quyền THVTHN 2008.
NovaItech hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh của khách hàng đăng trong website.
Vũng tàu mến thương

Mái trường THVT
Cập nhật 5/3/2008 bởi abc.

Chat Online
Số người đã đến thăm
mod_vvisit_counterTất cả516632